Khi nói đến nước uống, mọi người tìm kiếm nước ngọt, nước sạch, không để lại dư vị hoặc không có mùi, vì vậy họ sử dụng nước đóng chai được bán sẳn trên thị trường. Xã hội ngày nay đòi hỏi sự xuất sắc và an toàn. Mọi người muốn có những sản phẩm chất lượng cao mà không cần phải chờ đợi, không phải trả chi phí cao từ tài khoản ngân hàng của họ và không gây tác động tiêu cực đến môi trường. Mặc dù nước đóng chai thường cung cấp hương vị sạch mà mọi người mong muốn, nhưng nhiều người không nhận ra rằng họ có thể có được chất lượng nước tương tự – hoặc thậm chí tốt hơn – ngay từ vòi của họ và không có chi phí tài chính và môi trường cao.

Bộ lọc nước RO gia đình 2
4 lý do hệ thống RO lọc nước uống gia đình tốt hơn nước uống đóng chai

Khi doanh số bán nước đóng chai tiếp tục tăng, rõ ràng là mọi người không biết rằng một số nước đóng chai chỉ là nước máy đã qua lọc – giống nước máy mà họ có thể mở vòi tắm ở nhà. Trong khi một số loại nước đóng chai có thể bị quảng cáo rầm rộ, cường điệu hóa, hầu hết các chủ nhà đều có thể đạt được hương vị và chất lượng nước đóng chai tương tự bằng cách lắp đặt hệ thống nước gia đình. Lắp đặt hệ thống nước uống phù hợp cho ngôi nhà của bạn là một sự đầu tư khôn ngoan sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng nước uống của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu 4 lợi ích của việc lắp đặt hệ thống lọc nước uống:

1. Đầu tư có lợi hơn – Tiết kiệm tiền hơn!

Nhiều người muốn mua nước đóng chai vì họ không thích nước máy của họ vì lý do này hay lý do khác, trong đó có lý do độ an toàn của nước để uống và lý do lo ngại bảo trì bảo dưỡng do không biết cách.

hệ thống RO lọc nước
Đầu tư có lợi hơn – Tiết kiệm tiền hơn!

Không ai muốn phải ra ngoài và mua nước, nhưng các nhà tiếp thị thông minh đã làm cho nước đóng chai trở nên hấp dẫn đến mức mọi người sẵn sàng bỏ thêm tiền để mua nó. Rốt cuộc, ai lại không muốn uống nước trực tiếp từ vòi nước tại nhà?

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng các cuộc kiểm tra vị giác đã kết luận rằng trong hầu hết các trường hợp, mọi người thậm chí không thể phân biệt được sự khác biệt giữa nước máy và nước đóng chai! Rõ ràng, nước đóng chai là một ngành kinh doanh có lợi nhuận, nhưng đó là một ngành mà bạn sẽ không phải đầu tư nếu có hệ thống lọc nước uống tại nhà. Thay vì chi tiền cho nước đóng chai, bạn có thể loại bỏ các chi phí không cần thiết và có được loại nước ngon như ý ngay từ vòi của mình. Bằng cách bỏ nước đóng chai, bạn sẽ tiết kiệm tiền về lâu dài với hệ thống lọc nước uống.

Như đã nói, bạn có thể cho là nước của họ tại vòi không ngon bằng nước đóng chai hoặc có thể có mùi. Có một giải pháp dễ dàng cho vấn đề đó là đầu tư dài hạn tốt hơn: lắp đặt hệ thống RO lọc nước uống. Nước đóng chai thì có thời hạn sử dụng ngắn và chỉ tốt khi bạn sử dụng còn hạn. Đối với hệ thống RO bạn luôn luôn sử dụng nước tươi ngon tại bất kỳ thời điểm nào. Hơn nữa, tuổi thọ của hệ thống RO có thể kéo dài 10 năm, hãy tưởng tượng chi phí mua nước đóng chai trong cả suốt thời gian đó!

Khi bạn lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình, bạn sẽ thích uống nước từ vòi vì nó sẽ có mùi vị giống như nước đóng chai đắt tiền và bạn sẽ không phải trả chi phí định kỳ khi mua nước đóng chai. Bằng cách tiếp tục mua nước đóng chai, mọi người đang bỏ lỡ việc đầu tư tốt hơn.

2. Cung cấp nước uống thuận tiện, chủ động!

Khi ai đó mua nước đóng chai, cho dù trong một cái bình 21 lít, một chai nước đóng chai 330ml hay 500ml cá nhân, họ chỉ có thể sử dụng nước có sẵn trong chai hoặc bình đó. So sánh điều đó với việc có một hệ thống lọc nước uống trong nhà của bạn. Thực tế, bạn có một nguồn cung cấp vô tận. Những người có hệ thống lọc nước chỉ phải bật vòi nếu thấy khát. Họ có thể nhận được nước ngon với bất kỳ số lượng nào họ cần, bất cứ khi nào họ muốn.

Không chỉ một cá nhân bị “thụ động” nước uống nếu họ chỉ dựa vào nước đóng chai, họ còn phải đợi lần giao hàng tiếp theo hoặc lái xe đến cửa hàng. Nếu cửa hàng chưa nhận được lô hàng của họ, một cá nhân có thể phải đi đến một cửa hàng khác để tìm nước đóng chai. Mặc dù đó không phải là sự bất tiện lớn nhất, nhưng so với việc chỉ đơn giản là đi đến vòi nước trong nhà của bạn và bật nó lên, thì việc đến cửa hàng chỉ để làm dịu cơn khát của bạn bỗng trở thành một lựa chọn kém hấp dẫn hơn nhiều.

Đặc biệt hơn nữa khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, các thành phố bị giản cách xã hội không cho tài xế và mọi người ra đường, khi đó nếu bạn đang không có hệ thống RO lọc nước uống tại nhà thì việc mua nước uống đóng chai sẽ cực kỳ khó khăn cho bạn. Giải pháp tạm thời là bạn đun sôi nước tại vòi, như vậy chỉ diệt được vi khuẩn trong nước chứ tất cả các chất nhiễm bẩn, ion có hại trong nước đều tồn tại nguyên như lúc chưa đun sôi

3. Bạn có thể tin tưởng nó!

Hệ thống lọc nước gia đình cung cấp nước sạch, an toàn bằng cách lọc ra hoặc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, mảnh vụn và một số thậm chí còn được chứng nhận để loại bỏ các chất gây ô nhiễm nước có hại, như asen, có thể tìm thấy trong nước giếng. Khi các thành phố cấp nước cho các hộ gia đình, luật pháp yêu cầu họ phải kiểm tra nước để đảm bảo rằng nó an toàn để tiêu thụ. Trong khi nước đóng chai được bán trên thị trường là an toàn và có chất lượng tốt hơn, thì những ngôi nhà có hệ thống lọc nước carbon hoặc thẩm thấu ngược sẽ biết rằng nước của họ cũng là an toàn tương tự.

Thật không may, một số nước đóng chai trôi nổi trên thị trường chỉ là nước máy bình thường mà người tiêu dùng không biết – họ đang bị lừa khi mua chính loại nước mà họ có thể lấy từ vòi của mình.

Mặc dù chúng tôi không ngụ ý rằng nước đóng chai sẽ gây hại cho bạn, nhưng thực tế là nước đóng chai cuối cùng chỉ là một kế hoạch tiếp thị, marketing của nhà sản xuất. Khi bạn có một hệ thống lọc nước, như một hệ thống thẩm thấu ngược, bạn sẽ được kiểm tra nước và bạn sẽ biết chính xác chất lượng nước của mình. Thật không may, với nước đóng chai, bạn sẽ không biết mình đang trả số tiền lớn đó cho nước máy được tôn vinh hay nó thực sự đến từ một con suối tự nhiên vẫn có thể chứa các chất gây ô nhiễm nước ngầm chưa được lọc. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nguồn nước của chính mình với hệ thống lọc nước.

4. Thân thiện với môi trường

Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, nhưng những vỏ chai rỗng từ chai nước nhựa đang tác động tiêu cực đến môi trường của chúng ta. Thật không may, hầu hết các chai nước nhựa đều nằm trong thùng rác thay vì được tái chế. Ngược lại, nước từ vòi có thể được tiêu thụ bằng thùng chứa có thể tái sử dụng mà không cần phải vứt bỏ hoặc tái chế.

hệ thống RO lọc nước uống
Thân thiện với môi trường

Lượng khí thải carbon từ nước đóng chai cũng cao hơn đáng kể so với nước máy. Hãy nghĩ về điều đó: cần năng lượng để sản xuất tất cả các chai nhựa, hệ thống phân phối nước và đóng gói, để giao đến cửa hàng, để bạn đến cửa hàng và mua (hoặc được giao), và các chai bị vứt bỏ cần được phá vỡ để tái sử dụng. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta. Nước máy không có thêm khí thải carbon mà nước đóng chai có, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền vững hơn và thân thiện với môi trường.

Bạn chỉ cần đầu tư 1 bộ lọc nước RO lọc nước uống trực tiếp, lượng nước uống của bạn sẽ kéo dài năm này qua năm khác và có thể sản xuất vô số lít nước mỗi năm. Việc thay thế lõi lọc không thường xuyên cần được thực hiện một hoặc hai lần mỗi năm, tùy thuộc vào chất lượng nước tại vòi của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng chất lượng nước của bạn luôn ở mức cao trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của bạn. Mặc dù việc này vẫn đòi hỏi một lượng nhỏ phải mua liên tục, nhưng sẽ ít lãng phí hơn đáng kể so với việc vứt nhiều chai nước hàng ngày.

Tận hưởng những lợi ích của hệ thống lọc nước uống

Bộ lọc nước RO gia đình
Bộ lọc nước RO gia đình

Cuối cùng, lắp đặt một hệ thống lọc nước uống cho gia đình của bạn không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích từ việc có nước sạch, mà còn là một sự lựa chọn tốt hơn về mặt kinh tế và môi trường so với nước đóng chai. Khi lựa chọn nước máy đã qua lọc, bạn đang đưa ra lựa chọn tiết kiệm tiền, mang đến cho bạn nước uống chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng – khi nào và ở đâu bạn muốn, và tất cả đều không gây tác động tiêu cực đến môi trường.

Mỗi gia đình có nhu cầu lọc nước khác nhau tùy thuộc vào nguồn nước và chất lượng nước trong khu vực của họ. Bất kể nước của nhà bạn lấy từ giếng tư nhân hay từ thành phố của bạn, một số hệ thống lọc nước uống phổ biến bao gồm hệ thống thẩm thấu ngược và lọc nước carbon. Đây là hai loại trong số nhiều lựa chọn lọc nước có thể được lắp đặt trong nhà của bạn.

Nếu bạn muốn được trợ giúp tìm ra hệ thống nào tốt nhất cho ngôi nhà của mình, mạng lưới các chuyên gia nước được ủy quyền trên toàn quốc của chúng tôi sẽ sẵn lòng xem xét tất cả các hệ thống lọc nước và tư vấn miễn phí tại nhà. Họ cũng sẽ kiểm tra nước của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến nước trong nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu với chuyên gia địa phương trong khu vực của bạn!

Xem thêm: 3 tác hại của axit Haloacetic trong nước uống

Để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước mạnh mẽ và độc đáo khác do Song Phụng phân phối, hãy đặt hàng online tại trang web https://thietbinganhnuoc.com/san-pham hoặc gọi hotline 0913.90.72.74 – 0984.620.494 để được tư vấn chi tiết.

Follow Fanpage: https://www.facebook.com/SongPhungthietbinganhnuoc/ để cập nhật sản phẩm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *