Nếu bạn đang mua một bộ lọc và chất làm mềm nước, bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng: mua hai hệ thống riêng biệt hoặc thiết lập hệ thống kép để lọc và làm mềm nước. Cả hai đều có những ưu và khuyết điểm, nhưng thật khó để đánh bại một hệ thống lọc nước kép – tất cả trong một khi bạn cân nhắc tất cả các yếu tố. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào những gì quan trọng với bạn. Nhưng nếu bạn đang theo đuổi mục tiêu tiết kiệm chi phí và tiện lợi thì hướng dẫn này sẽ giải thích lý do tại sao hệ thống kết hợp bộ lọc/làm mềm nước có thể là lựa chọn lý tưởng.

he thong loc nuoc kep
Hệ thống lọc nước kép có phù hợp với bạn không?

Hệ thống lọc nước kép chính xác là gì?

Hệ thống lọc nước kép hoặc tổ hợp bộ lọc/làm mềm nước là một thiết lập xử lý nước thống nhất được thiết kế để lọc và làm mềm nước của bạn. Vì vậy, thay vì hai bộ phận riêng biệt, đây là một cấu hình duy nhất có cả khả năng lọc và làm mềm.

Cùng với nhau, các hệ thống riêng lẻ hoạt động để bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi các chất ô nhiễm có hại (trầm tích, hóa chất, kim loại nặng, v.v.) đồng thời làm giảm các khoáng chất có độ cứng (canxi, magie, v.v.). Và kết quả? Nước lọc sạch, thơm ngon sẽ không làm đóng cặn đồ đạc sáng bóng một thời của bạn, làm tắc nghẽn đường ống hoặc khiến tóc bạn dễ gãy và khô da.

Hệ thống lọc nước kép có đáng không? Hãy xem xét những lợi ích này

Lắp đặt bộ lọc và chất làm mềm nước riêng biệt có vẻ như là cách tốt nhất để chống lại các chất gây ô nhiễm và độ cứng trong nguồn nước của bạn. Nhưng khi tìm hiểu thêm về hệ thống kép lọc/làm mềm, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chúng mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, không gian, thời gian và đỡ đau đầu hơn so với việc quản lý hai giải pháp xử lý độc lập.

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao ‘bộ đôi năng động’ này có thể chính là thứ bạn cần để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi các yếu tố độc hại tiềm ẩn tiềm ẩn trong nguồn nước của bạn:

1. Tiết kiệm tiền trả trước…và trong nhiều năm tới

Trong một số trường hợp, việc mua và lắp đặt thiết lập hệ thống kép rẻ hơn nhiều so với việc mua và quản lý hai bộ lọc và bộ làm mềm độc lập tương đương. Chúng tôi đang nói ít hơn tới hoặc hơn 25%. Ngoài ra, nếu bạn không phải là người thích tự làm, bạn chỉ cần thuê một chuyên gia để cài đặt một hệ thống thay vì trả tiền hai lần cho hai lần cài đặt. Và đoán xem? Bạn có thể sử dụng số tiền tăng thêm để thay thế bộ lọc, nạp muối và các chi phí bảo trì liên tục khác.

2. Giải quyết nhiều vấn đề về chất lượng nước

Bạn lo lắng về chất độc trong nước gây hại cho sức khỏe của bạn? Còn những khoáng chất cứng khó chịu có thể làm tắc nghẽn đường ống, làm ố đồ đạc, làm hỏng thiết bị và thậm chí gây kích ứng tóc và da của bạn thì sao? Việc nghiên cứu và ra quyết định không ngừng nghỉ trong việc giải quyết những vấn đề này có thể thực sự là một vấn đề đau đầu. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng thích hệ thống lọc/làm mềm kép hơn.

Hệ thống lọc nước kép có thể loại bỏ các chất ô nhiễm có hại như vi khuẩn, chì và hóa chất, đảm bảo nước của bạn an toàn và tốt cho sức khỏe để uống, nấu ăn và pha chế đồ uống. Nhưng vấn đề không chỉ là nước sạch hơn.

Như bạn có thể biết, nước cứng có thể tàn phá ngôi nhà của bạn, gây ra sự tích tụ cặn trên đường ống và thiết bị, rút ngắn tuổi thọ và giảm hiệu suất. Sức mạnh làm mềm của hệ thống kép sẽ giúp bảo vệ các khoản đầu tư có giá trị của bạn khỏi tác hại của các khoáng chất gây cứng, giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

3. Chiếm ít không gian hơn

Không gian có thể là mối quan tâm đáng kể nếu bạn sống trong một ngôi nhà, căn hộ hoặc căn hộ nhỏ hơn. Vì vậy, hãy tưởng tượng việc di chuyển trong một bộ lọc độc lập cồng kềnh và một bộ làm mềm nước khi không gian bị hạn chế. Cái hay của một số hệ thống kép là chúng kết hợp các chức năng của cả hai hệ thống trong một hệ thống duy nhất, hiệu quả để đảm bảo bạn nhận được tất cả lợi ích của nước sạch, mềm mà không phải hy sinh không gian có giá trị trong nhà. Ngay cả khi không gian không phải là vấn đề, bạn vẫn có thể muốn chừa đủ chỗ trong tầng hầm hoặc nhà để xe cho những thứ như nhà xưởng, máy giặt bổ sung và các tiện ích hoặc thiết bị khác mà bạn có thể cần cất giữ sau này.

4. Ít kết nối hơn, ít nguy cơ rò rỉ hơn

Với các hệ thống độc lập, bạn phải nối cả hai thiết bị với đường nước chính trong nhà một cách độc lập. Điều đó có nghĩa là tăng gấp đôi nguy cơ rò rỉ, nứt và các sự cố kết nối khác. Hệ thống kép chỉ cần một bộ kết nối duy nhất—không có mối nối bổ sung hoặc khớp nối bổ sung nào có thể bị hỏng; chỉ cần một cái vào và ra đơn giản. Điều này giảm thiểu rủi ro xảy ra sự cố tiềm ẩn trong quá trình cài đặt và ít điểm xảy ra lỗi hơn nếu đó là điều bạn lo ngại.

5. Cài đặt mượt mà hơn

Việc lắp đặt bất kỳ hệ thống xử lý nước nào cũng cần có một số bí quyết, nhưng các thiết bị hệ thống kép giúp mọi việc đơn giản nhất có thể. Vì chỉ có một thiết bị chứ không phải hai thiết bị nên sẽ mất ít thời gian hơn cho việc đổ đường ống, đấu nối ống và phụ kiện, khoan thêm lỗ để chạy đường dây giữa các thiết bị, v.v.

Ít điểm kết nối và thành phần cần thiết lập hơn cũng có nghĩa là việc cài đặt chuyên nghiệp nhanh hơn, dễ dàng hơn nếu bạn thuê ai đó thực hiện công việc. Dù bằng cách nào, việc khởi động hệ thống sẽ mất ít thời gian và công sức hơn so với việc thực hiện hai cài đặt riêng biệt.

6. Bảo hành tiện lợi

Với các bộ lọc và chất làm mềm độc lập, bạn nhận được hai chính sách bảo hành riêng biệt. Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó có nghĩa là phải theo dõi các chi tiết bảo hiểm có thể đến từ hai công ty khác nhau—gấp đôi số thủ tục giấy tờ phải nộp, gấp đôi nguy cơ mất các tài liệu quan trọng. Và nếu có sự cố nào đó xảy ra ngoài thời gian bảo hành, bạn có thể phải vật lộn với cả hai công ty về việc ai sẽ trang trải chi phí sửa chữa.

Hệ thống kết hợp bộ lọc/làm mềm giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Một nhà sản xuất cung cấp một chế độ bảo hành duy nhất cho hệ thống tất cả trong một—một bộ điều khoản bảo hiểm để bạn hiểu và lưu trữ trong hồ sơ của mình. Và nếu cần sửa chữa hoặc thay thế, sẽ rõ công ty nào chịu trách nhiệm giải quyết chúng.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng tiện ích tính liều lượng UVC

Để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước mạnh mẽ và độc đáo khác do Song Phụng phân phối, hãy đặt hàng online tại trang web https://thietbinganhnuoc.com/san-pham hoặc gọi hotline 0913.90.72.74 – 0984.620.494 để được tư vấn chi tiết.

Follow Fanpage: https://www.facebook.com/SongPhungthietbinganhnuoc/ để cập nhật sản phẩm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *