Có thể nước ở nhà của bạn có vị tốt, nhưng bạn thỉnh thoảng ngửi thấy mùi trứng thối khi bạn mở vòi nước. Cho dù đó là mùi khó chịu, hương vị kỳ lạ, ngứa da, đốm nước hoặc váng xà phòng tích tụ, bạn có thể đi đến kết luận rằng bạn cần một số loại thiết bị xử lý nước để nước sử dụng trở nên an toàn hơn.

Lựa chọn hệ thống xử lý nước là một quá trình có nghiên cứu và đào tạo lâu dài để đưa ra quyết định sáng suốt về những gì cần thiết và hệ thống tốt nhất cho một mục đích nhất định. Trước khi đi sâu vào chi tiết của quy trình, cách tốt nhất là người tiêu dùng nên tự tìm hiểu về chất lượng của nước uống được cung cấp cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của họ. Việc xác định các chất gây ô nhiễm cần được loại bỏ khỏi nước bằng phương pháp nào trên cơ sở kiến thức cơ bản cần thiết sẽ giúp ích cho nhà bạn.

Cach-lua-chon-he-thong-xu-ly-nuoc-tot-nhat
Các công nghệ xử lý nước thông dụng
Hệ thống xử lý nước uống sử dụng một số công nghệ có sẵn, mỗi công nghệ tập trung vào chất ô nhiễm riêng và tạo ra một kết quả cụ thể. Sơ lược đơn giản dưới đây để định hình lựa chọn công nghệ xử lý nước cơ bản
Tách các phần tử cặn không mong muốn khỏi nước bằng cách sử dụng môi trường hấp thụ phân lớp như carbon để giữ cho các phần tử lớn hơn trong nước không chảy qua các lớp vật liệu lọc trong khi vẫn cho nước đi qua.

Công nghệ lọc giúp loại bỏ cặn sắt, Mangan, độ đục, các chất rắn lơ lửng trong nước

loc-tinh-la-gi-1
Hệ thống xử lý nước bằng công nghệ lọc 

Hệ thống xử lý nước bằng công nghệ làm mềm nước

Sử dụng hạt nhựa trao đổi ion để trao đổi các ion gây nên độ cứng của nước đi vào trong hạt nhựa, làm cho nước mềm hơn

Công nghệ làm mềm nước giúp giảm độ cứng – canxi và magiê trong nước và thay thế các ion đó bằng natri hoặc kali.

Quy-trinh-hoan-nguyen-hat-nhua
Hệ thống xử lý nước bằng công nghệ làm mềm nước

Hệ thống xử lý nước bằng tia cực tím

Việc sử dụng tia cực tím để phát ra ánh sáng có bước sóng UV tiêu diệt tế bào vi sinh vật trong nước

Công nghệ xử lý nước bằng tia cực tím để khử trùng nước và giảm lượng vi sinh vật có trong nước, giúp tạo ra nước có thể uống trực tiếp được.

UV 220W 10m3h-17
Hệ thống xử lý nước bằng tia cực tím

Hệ thống xử lý nước bằng lọc RO 

Loại bỏ các phân tử và ion lớn khỏi nước bằng cách tạo áp suất cao hơn lên một mặt của màng, sau đó đẩy nước qua màng chọn lọc, để lại các chất bẩn xả bỏ ra ngoài.

Công nghệ lọc nước bằng lọc RO thẩm thấu ngược giúp giảm các yếu chất ô nhiễm chính như: TDS, độ dẫn điện, độ mặn, nitrat, nitrit, vi sinh vật, và hầu hết các ion hòa tan khác. Công nghệ RO giúp tạo ra nước tinh khiết, chất lượng nhất trong tất cả các loại công nghệ hiện nay.

15-cau-hoi-he-thong-loc-ro-nuoc-gia-dinh
Hệ thống xử lý nước bằng lọc RO 

Hệ thống xử lý nước bằng chưng cất

Đun sôi nước và thu hơi nước khi nó ngưng tụ, nước ngưng tụ khi chưng cất hầu như an toàn để uống, tuy nhiên vẫn tồn tại 1 số chất gây ô nhiễm vì dễ dàng chuyển thành khí.

Công nghệ xử lý nước bằng chưng cất giúp loại bỏ vi sinh vật, độ mặn, độ dẫn điện, TDS, độ cứng và một số ion hòa tan trong nước

Để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước mạnh mẽ và độc đáo khác do Song Phụng phân phối, hãy đặt hàng online tại trang web https://thietbinganhnuoc.com/san-pham hoặc gọi hotline 0913.90.72.74 – 0984.620.494 để được tư vấn chi tiết.

Follow Fanpage: https://www.facebook.com/SongPhungthietbinganhnuoc/ để cập nhật sản phẩm mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *