Song Phụng

Tự hào hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp
Tìm được sản phẩm ưng ý với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Về chúng tôi

Chúng tôi làm gì ?

  • Cung cấp các thiết bị lọc nước, phụ kiện thay thế và hệ thống lọc hoàn chỉnh.
  • Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
  • Cung cấp các giải pháp thiết kế tùy theo nhu cầu khác nhau.
  • Sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Về chúng tôi

Công ty TNHH TM DV Môi Trường Song Phụng xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị ngành nước và môi trường, Công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng bằng các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2012, Song Phụng chuyên nhập khẩu, phân phối hàng chính hãng các mặt hàng liên quan đến hệ thống xử lý nước, xử lý môi trường, xử lý khí

Ngoài ra, Song Phụng cung cấp giải pháp toàn diện về cả hệ thống từ khâu thiết kế đến khâu cung cấp lắp đặt, vận hành và chuyển giao công nghệ. Cho đến nay, Song Phụng đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác4000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

SỨ MỆNH

Mang đến nguồn nước sạch an toàn ở mọi nơi. Song Phụng ra đời để giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh bằng việc xây dựng trang website có thể hiện giá bán trung thực nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng tạo dựng nên nguồn nước sạch.

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – nhân văn. Dẫn đầu trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước, ngành môi trường.

Song Phụng

Giá trị cốt lõi