SONG PHỤNG

TỰ HÀO HỖ TRỢ

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP

Tìm được sản phẩm ưng ý phù hợp nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH TM DV Môi Trường Song Phụng xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị ngành nước và môi trường, Công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng bằng các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2012, Song Phụng chuyên nhập khẩu, phân phối hàng chính hãng các mặt hàng liên quan đến hệ thống xử lý nước, xử lý môi trường, xử lý khí

Ngoài ra, Song Phụng cung cấp giải pháp toàn diện về cả hệ thống từ khâu thiết kế đến khâu cung cấp lắp đặt, vận hành và chuyển giao công nghệ. Cho đến nay, Song Phụng đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 4000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Các mặt hàng chính của công ty chúng tôi bao gồm: máy bơm nước, máy thổi khí, bồn lọc, van điều khiển, vỏ RO, bơm định lượng, bơm trục vít. Ngoài ra còn có một số thiế bị khác phục vụ toàn diện cho lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiện lợi cho ngành nước từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SONG PHỤNG

Song Phụng tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.

Khách hàng tin tưởng

Dự án đã hoàn thành

Nhân lực tài năng

Năm kinh nghiệm

Chặng đường phát triển

SỨ MỆNH

Vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Song Phụng ra đời để giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh bằng việc xây dựng trang website có thể hiện giá bán chính hãng nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – nhân văn. Dẫn đầu trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước, ngành môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI